Dây chuyền băng tải con lăn

Dây chuyền vận chuyển và lắp ráp bằng băng tải con lăn được thiết kế và chế tạo dựa trên nhu cầu thực tế của từng sản phẩm, từng doanh nghiệp khác nhau, với thiết kế phù hợp cùng tính năng tự động, dây chuyền giúp tối ưu quy trình sản xuất, nâng cao tính hiệu quả cho quy trình vận chuyển và lắp ráp, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công.

Dây chuyền vận chuyển và lắp ráp máy biến áp

Các đặc điểm tiêu biểu :

Dây chuyền được thiết kế dựa trên quá trình khảo sát nhà máy một cách thực tế để đảm bảo tương thích với các thiết bị, máy móc và kích thước layouts của nhà máy.

Dây chuyền được thiết kế vận chuyển sản phẩm dưới dạng băng tải con lăn, sử dụng động cơ 1 pha để điều khiển thông qua biến tần và tủ điều khiển trung tâm. Hệ thống xích được bố trí đang xen nhau phù hợp để truyền chuyển động cho các con lăn, các cơ cấu kẹp và định vị cùng với cảm biến tín hiệu và công tắc hành trình có vai trò xác định đối tượng sản phẩm, thực hiện các chức năng kẹp, lắp ráp…..

Sản phẩm được cấp vào vị trí ban đầu và được vận chuyển tự động lần lượt qua các trạm khác nhau, tại mỗi trạm khác nhau, nhân viên thao tác sẽ tiến hành lắp ráp các thành phần cho sản phẩm, quá trình này diễn ra liên tục và tự động cho đến khâu cuối cùng nhờ vào dây chuyền vận chuyển bằng băng tải con lăn.

Dây chuyền cấp máy biến áp

Dây chuyền cấp máy biến áp

 

Lợi ích của hệ thống :

  • Thích hợp cho việc cải tiến, tự động hóa dây chuyền vận chuyển, lắp ráp, sản xuất.
  • Tối ưu quy trình sản xuất, đồng bộ chất lượng sản phẩm.
  • Tăng năng xuất, tiết kiệm nhân lực và thời gian.

Dây chuyền cấp máy biến áp

Dây chuyền cấp máy biến áp

ADTECH với đội ngủ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cải tiến sản xuất. Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành với sự đổi mới và phát triển của các doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ ADTECH
Địa chỉ: 38, Đường số 1, KDC Cityland Riverside, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
ĐT: 0766 72 11 52
Email : salesrobot@adte.vn
            havothanh@adte.vn

Bài Viết Liên Quan