Máy dán thùng carton

MÁY DÁN THÙNG CARTON

Giới thiệu về máy dán thùng carton.

Máy dán thùng carton hay còn được gọi là máy dán băng keo thùng carton hoặc máy dán băng dính thùng carton. Máy được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các nhà máy sản xuất tại Việt Nam và thông thường được sử dụng ở khâu cuối cùng của quy trình làm sản phẩm đó là khâu đóng gói.

Thông thường, để đóng gói sản phẩm vào thùng carton, công nhân cần thực hiện thao tác bỏ sản phẩm vào thùng và đậy nắp thùng lại. Sau đó dùng một tay giữ nắp thùng và tay còn lại kéo băng keo dán lên thùng. Điều này khá tốn thời gian và gây ra hiện tượng băng keo dán không đủ dính do lực ép của tay người không đủ lớn để ép chặt nắp thùng. Ngoài ra, khoản cách băng keo dán lên thùng là không đều nhau, thùng sau khi dán không được đồng bộ và tốn kém băng keo .

Để giải quyết các vấn đề nêu trên cũng như tối ưu năng suất làm việc, máy dán thùng carton đã ra đời và khắc phục được nhiều nhược điểm mà con người khó giải quyết được.

Đặc điểm nổi bật máy dán thùng carton ADTECH.

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa, chuyển giao công nghệ và thương mại sản phẩm máy móc. ADTECH nắm bắt rõ cũng như thấu hiểu nhu cầu của các khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất.

Các doanh nghiệp sản xuất luôn cần nhà cung cấp máy móc uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm, sản phẩm đảm bảo tính ổn định và đã trải qua nhiều năm cải tiến và phục vụ sản xuất. Đồng thời, nhà cung cấp phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hiểu biết rõ và chuyên sâu về sản phẩm, dịch vụ bên mình, có mặt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng sản xuất nhanh chóng khi có sự cố kỹ thuật.

Nắm bắt được những lý do, yêu cầu ở trên và cộng hưởng với tính kế thừa trong lĩnh vực kỹ thuật. ADTECH đã chọn giải pháp làm nhà phân phối chính hãng cho thương hiệu máy dán thùng carton và các loại máy đóng gói khác của nhà cung cấp Brother, một trong 3 thương hiệu máy dán thùng uy tín nhất Trung Quốc.

Nhờ lợi thế tận dụng được kinh nghiệm đi trước của thị trường rộng lớn Trung Quốc. Thương hiệu máy dán thùng do ADTECH phân phối đã trải qua hơn 20 năm cải tiến và phát triển, tối ưu hóa quy trình thiết kế, chế tạo để tạo ra những mẫu máy có các đặc tính chất lượng cao như sau :

  • Giá thành tốt, được tối ưu nhờ quy trình và công nghệ sản xuất cao.
  • Chất lượng ổn định nhờ trải qua nhiều năm cải tiến sản phẩm.

ỨNG DỤNG:

  • Thực Phẩm
  • Hóa Mỹ Phẩm
  • Sữa
  • Hóa Chất
  • Đồ Uống
  • Nông Sản

Showing all 14 results