Hệ thống tháp lưu trữ vật tư tự động ( vật tư kim loại tấm, gỗ và kim loại ống… )

Hệ thống tháp lưu trữ vật tư tự động được thiết kế để tận dụng không gian chiều cao của trần nhà máy, nhà xưởng nhằm mục đích lưu trữ và trích xuất vật tư tự động, tiết kiệm không gian lưu kho, tự động hóa quy trình làm việc từ nhập kho vật tư đến lưu trữ thành phẩm thông qua thao tác điều khiển của người vận hành trên màng hình điều khiển của hệ thống.

Hệ thống tháp lưu trữ vật tư kim loại tấm- ADTECH

Các đặc điểm tiêu biểu :

Hệ thống tháp lưu trữ tự động chuyên dụng để lưu trữ số lượng nhỏ các tấm (thép tấm, tấm, lá mỏng, v.v.) với kích thước tối đa 3 m x 1,5 m, các tấm gỗ, thép ống…… Hệ thống được thiết kế với kích thước nhỏ gọn cho phép lưu trữ trên diện tích nền 16 m² của nhà xưởng với sức chứa lên đến 30 tấn vật liệu, giúp người vận hành dễ dàng và nhanh chóng truy cập các vật tư, vật phẩm đã lưu trữ. Hệ thống có thể lắp đặt trực tiếp bên cạnh máy cắt laser, máy đột, máy chấn, máy cắt gỗ CNC, máy cắt thép ống CNC… và cho phép bạn sử dụng tối ưu không gian lưu trữ.

Hệ thống bao gồm một cột lưu trữ gồm nhiều tầng pallet để chứa vật tư ( số lượng tầng phụ thuộc vào chiều cao trần nhà máy, nhà xưởng…….) và bộ cơ cấu chuyển động di chuyển các kệ. Chuyển động được khởi động bằng cách nhấn nút trên bảng điều khiển. Vật liệu được bốc và dỡ trực tiếp bằng thiết bị nâng hạ hoặc xe nâng. Hệ thống lưu trữ tự động được trang bị bộ bàn đệm được sử dụng để tách các gói kim loại tấm, gỗ, thép ống… từ các pallet.

 

Hệ thống tháp lưu trữ vật tư kim loại tấm – ADTECH

Lợi ích của hệ thống :

 • Thích hợp cho việc tải, xếp dỡ và lưu trữ pallet.
 • An toàn, bền, dễ bảo trì, chi phí thiết bị thấp, hiệu quả công việc cao.
 • Sử dụng hiệu quả không gian sàn sẽ giúp tối đa hóa không gian toàn bộ kho hàng ít nhất 50%.
 • Giảm thời gian cho người vận hành.
 • Sử dụng Hệ thống lưu trữ / truy xuất tự động để kiểm soát và quản lý, sắp xếp vật tư tại chỗ.
 • Thiết bị tiết kiệm năng lượng.
 • Tăng năng suất và công suất.
 • Giao diện và phần mềm điều khiển đơn giản thân thiện với người dùng.
 • Cân trọng lượng tự động độc quyền được cài đặt.
 • Cấu trúc hấp thụ sốc độc quyền.
 • Cơ chế nâng hạ độc quyền với tính năng chống rơi

Hệ thống tháp lưu trữ vật tư gỗ tự động

ADTECH may mắn nhận được sự tin tưởng của một đơn vị sản xuất kim loại tấm tại Việt Nam đã tiến hành khảo sát nhà máy, lên ý tưởng và thiết kế chế tạo thành công hệ thống tháp lưu trữ vật tư kim loại tấm tự động, góp phần tự động hóa quy trình sản xuất, tối ưu hóa không gian lưu trữ và cải thiện năng suất làm việc cho khách hàng.

Hệ thống tháp lưu trữ phôi kim loại tấm ADTECH

Hệ thống tháp lưu trữ tôn (tole) – ADTECH

Quý khách hàng là các đơn vị sản xuất, chế tạo cần tối ưu hóa quá trình sắp xếp, truy xuất và cấp phát vật tư, tiết kiệm không gian lưu trữ kho. Hãy liên hệ với ADTECH để được tư vấn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất. Xin chân thành cảm ơn !

Video hoạt động :

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ ADTECH
Địa chỉ: 38, Đường số 1, KDC Cityland Riverside, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
ĐT: 0766 72 11 52
Email : salesrobot@adte.vn
            havothanh@adte.vn

 

Bài Viết Liên Quan